ที่เที่ยวพังงา by Patsornchai Guide

แนะนำ 21 ที่เที่ยวในพังงา 2565 โดย Patsornchai Guide

ที่เที่ยวพังงา

ทริปพังงา แต่ไม่พังใจ!! วันหยุดยาวนี้ใครที่แพลนจัดทริปไปเที่ยวกันเองหรือเช่ารถบัสกันไปแบบยกแก๊ง พังงาก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ครบเครื่องไม่แพ้จังหวัดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา น้ำตก วัดวาอาราม แถมยังมีเกาะสวยๆให้พายเรือไปถ่ายรูเล่น และทำกิจกรรมได้แบบไม่น่าเบื่อ วันนี้เราจะพามาทัวร์ 21 จุดเช็คอินฮอตมากที่สุดในจังหวัดพังงา ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างตามมาเลย Let’s go…

1. เขาตะปู

มาเปิดกับที่แรกด้วยจุดเช็คอินที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดอย่างเขาตะปู หรือที่นักท่องเที่ยวเรียกกันว่าเกาะเจมส์บอนด์ เพราะเคยเป็นสถานที่ในการถ่ายทำหนังเมื่อปีพ.ศ. 2517 นั่นเอง ซึ่งที่ถูกยกให้เป็นที่เที่ยวสวยงามอันซีน มีวิวที่สวยเป็นอันดับต้นๆของพังงาน ด้วยหินก้อนใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางทะเล คล้ายกับตะปูขนาดใหญ่ยักษ์ แต่เขาตะปู ถือเป็นภูเขาที่มีอันตรายห้ามเข้าใกล้เพราะอาจจะล้มได้ทุกเมื่อนั่นเอง ใครที่อยากไปเก็บภาพสวยๆก่อนที่เขาตะปูตะล้มถือเป็นความคุ้มค่าแบบสุดๆ

พิกัด: https://goo.gl/maps/mJiWSnxMAkvwLwddA

เวลาเปิดทำการ: ตลอด 24 ชม.

ค่าเข้า: –

โทร: –

เว็ปไซต์: –

2. ถ้ำลอด

มาต่อกันด้วยถ้ำลอด ที่ใครเห็ด็ต้องร้องว้าวว!! กับธรรมชาติที่สวยงาม สรรสร้างมาได้อย่างลงตัว ซึ่งถ้าลอดเป็นภูเขาลักษณะเกาะทะลุ เรือขนาดเล็กสามารถแล่นผ่านทะลุไปอีกด้านของถ้ำได้ ปากถ้ำมีความกว้างประมาณ 50 เมตร สูง 40 เมตร บนเพดานถ้ำมีหินย้อยดูสวยงาม เป็นอีกจุดที่นักท่องเที่ยวรู้กันดีไม่ควรพลาด

พิกัด: https://goo.gl/maps/WJXomhmKTB2aU9Xa6

เวลาเปิดทำการ: ตลอด 24 ชม.

ค่าเข้า: –

โทร:

เว็ปไซต์:

3. หาดท้ายเหมือง

เมื่อพูดถึงชายหาดชื่อดังของ จังหวัดพังงา คงไม่พ้นหาดท้ายเหมือง ที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาลำปี ที่มีชายหาดที่ทอดยาวขนานไปกับทะเลอันดามันเป็นระยะทาง 13.6 กิโลเมตร จุดเด่นของหาดท้ายเหมืองคือ มีหาดทรายสีขาวนวลที่ขนาบข้างด้วยน้ำทะเลสีฟ้าสดใสเหมาะกับการพักผ่อนแบบชิวๆ ถ่ายรูปสวยๆแบบไม่ติดนัดท่องเที่ยวคนอื่นๆ เพราะมีบรรยากาศที่เงียบสงบ มีทิวสนต้นเรียงรายยาวไปตลอดเส้นทาง

พิกัด: https://goo.gl/maps/vQGYTTXt4QFVTeB27

เวลาเปิดทำการ: ตลอด 24 ชม.

ค่าเข้า:

โทร:

เว็ปไซต์:

4. เกาะปันหยี

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ใครมาพังงาแล้วก็มักจะไม่พลาด ซึ่งเป็นชุมชนเก่าแก่ เหนือผืนทะเลในอ่าวพังงา มีบ้านเรือนประมาณ 300 หลังคา โดยการก่อสร้างของหมู่บ้านแทบทั้งหมดจะอยู่ด้านหน้าของหน้าผาหินปูน ทำให้เวลาที่น้ำขึ้นสูง หมู่บ้านปันหยีจึงดูเหมือนลอยอยู่กลางท้องทะเล ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวนิยมมาที่เกาะแห่งนี้นั่นเอง

พิกัด: https://goo.gl/maps/FvvqohH351Xttmna7

เวลาเปิดทำการ: ตลอด 24 ชม.

ค่าเข้า: –

โทร:

เว็ปไซต์: –

5. เสม็ดนางชี

นาทีนี้ถ้าพูดถึงจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นและจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดของพังงา คงไม่มีใครไม่รู้จักจุดชมวิวเสม็ดนางชี ที่เที่ยวชื่องดังของ พังงา ที่สามารถมองเห็นทั้งวิวทิวทัศน์ของเกาะแก่งต่างๆ ภูเขาหินปูน ถือว่าเป็นสวรรค์ของคนรักการถ่ายรูปตั้งอยู่ที่ ตำบลคลองเคียน อำเภอตะกั่วทุ่ง ซึ่งจุดแบ่งจุดชมวิวออกเป็น 2 จุดด้วยกันคือ จุดที่ 1 ตั้งอยู่บนสุด ระยะทางการเดินเท้าประมาณ 500 เมตร และจุดที่ 2 เป็นจุดที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาวิวทิวทัศน์ต่างๆ ได้ใกล้กว่า ด้วยระยะทางเดินราวๆ 300 เมตรเท่านั้น และที่เสม็ดนางชียังมีจุดกางเต้นไว้ให้บริการกับนักท่องเที่ยวได้พักอีกด้วย

พิกัด: https://goo.gl/maps/1wJQXy1wZ4wSEKVk8   

เวลาเปิดทำการ:

ค่าเข้า: บริการที่พักแบบเต็นท์บริเวณจุดชมวิวเม็ดนางชี (นอนได้ 2 คน ราคา 450 บาท/คืน)

โทร: 081-894-1159

เว็ปไซต์: –

6. หมู่บ้านมอแกน

มาสัมผัส สวรรค์กลางทะเล เป็นชุมชนพื้นเมืองที่อาศัยอยู่ตามเกาะแก่งในทะเลอันดามัน ที่สืบเชื้อสายมาจากโปโตมาเล โดยชาว มอแกนจะมีวิถีชีวิตและวัฒนธรรมเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง จึงทำให้นักท่องนิยมเดินทางไปเยี่ยมชมวิถีชีวิตของ ชาวมอแกน เพื่อรอยยิ้ม ตามวิถีชีวิตที่เรียบง่ายท่ามกลางท้องทะเลสี ที่มาแล้วใครๆก็หลงรักโดยไม่รู้ตัว

พิกัด: https://goo.gl/maps/2fwgjQR2R4dfhzE16  

เวลาเปิดทำการ: สามารถเข้าชมได้ตามเวลาเปิดปิดของสถานที่

ค่าเข้า: –

โทร: –

เว็ปไซต์: –

7.  น้ำตกสายรุ้ง (Sairung Waterfall)

มีชื่อเดิมว่าน้ำตกปากวีปเป็นน้ำตกที่มีสายน้ำไหลลงมาจากหน้าผา ดูเหมือนม่านน้ำสีขาว กระทบกับแสงแดดแล้วสวยงามเป็นสีรุ้ง มีความสูงประมาณ 60 เมตรพร้อมกับแอ่งน้ำที่ใสสะอาดน่าเล่น ซ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติมีทั้งต้นไม้ใบหญ้า ที่มีสีเขียวขจี บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการชาร์จพลังชีวิตหนีความวุ่นวายมาสูดอากาศบริสุทธิ์ ผ่อนคลายมากๆน้ำตกสายรุ้ง ตั้งอยู่ห่างจากตัวจังหวัดพังงาประมาณ 74 กิโลเมตร

พิกัด: https://goo.gl/maps/4HNc83HrzvZ6ZNRb7

เวลาเปิดทำการ: เปิดตลอด 24 ชม.

ค่าเข้า: –

โทร: –

เว็ปไซต์: –

8. เกาะผ้า

ที่เที่ยวอีกที่หนึ่งที่สวยติดอันดับที่เที่ยวอันซีนของพังงา ซึ่งเกาะผ้าเป็นเกาะเล็กๆกลางทะเลคล้ายทะเลแหวกที่มีความสวยงามของหาดทรายขาว น้ำทะเลสวยใส เป็นแหล่งดำน้ำชมปลาสวยงามและปะการัง ในช่วงที่น้ำลดระดับลงแต่ยังสุดจะเห็นเป็นเกาะเล็กๆ เป็น 3 เกาะ แต่หากน้ำทะเล จะกลายเป็นเกาะเดียวที่มีขนาดเกือบ 1 ตารางกิโลเมตร สามารถเดินเที่ยวเล่นชมความสวยงามได้เต็มที่ ซึ่งความสวยงามของเกาะผ้าได้ชื่อว่าเป็นมัลดีฟส์เมืองไทย จุดเช็กอินใหม่ยอดฮิตแห่งใหม่ของพังงา

พิกัด: https://goo.gl/maps/HmjQ2Hro4EkpfWAh7

เวลาเปิดทำการ:

ค่าเข้า: –

โทร: 09-8020-2742

เว็ปไซต์: –

9. คลองสังเน่ห์

หรือมีชื่อเรียกว่า Little Amazon ไฮไลท์ของที่นี่ คือการได้ล่องเรือชมวิวของธรรมชาติ ที่ข้างเต็มไปด้วยต้นไทรโบราณอายุนับ 100 ปี เหมือนเราได้หลุดเข้าไปในป่าแอมะซอน และที่สำคัญคือการได้นั่งเรืองชมงู ไม่ว่าจะ งูเหลือม งูเขียว งูปล้องทอง และนกที่หาชมได้ยากอีกหลายชนิดเช่นนกเงือก นกกระสา จะออกมากินลูกไทรที่บริเวณนี้ เรียกได้ว่าใครที่มาที่คลองสังเน่ห์แห่งนี้ จะต้องรู้สึกถึงไม่เหมือนที่ไหนในประเทศแน่นอน

พิกัด: https://goo.gl/maps/LFftaRoXAJMDGU226

เวลาเปิดทำการ: 09.00-17.00 น.

ค่าเข้า:

โทร: 0-7642-4176, 0-86953-1789

เว็ปไซต์: https://www.facebook.com/TK.Amazon/

10. ประภาคารเขาหลัก

จุดถ่ายรูป จุดเช็คอิน ประจำพัง ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดอีกที่หนึ่ง ที่มีจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยไม่แพ้ที่ไหนในโลก ซึ่งหอประภาคารนี้ถูกสร้างขึ้นหลังจากเหตุการณ์สึนามิ ไว้เตือนภัยหากมีความเสี่ยงที่จะเกิดสึนามิขึ้นอีกนั่นเอง แต่ด้วยความสวยงามและบรรยากาศที่โรแมนติกนี้เองจึงทำให้ประภาคารเขาหลักนี้กลายเป็น แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของพังงา ซึ่งแนะนำว่าให้มาช่วงตอนเย็นๆ ประมาณ 4 – 5 โมง เพื่อรอชมพระอาทิตย์ตกดินนะคะ รับรองว่าต้องได้รูปสวยๆ กลับไปเพียบชัวร์

พิกัด: https://goo.gl/maps/rQ6bcrkFr9jupaNt8

เวลาเปิดทำการ: ตอลด 24 ชม.

ค่าเข้า: –

โทร: –

เว็ปไซต์: –

11. เกาะยาว

หากพูดถึงจังหวัด ต้องไม่พลาดเกาะยาว แห่งนี้มีพื้นที่ราว 137.6 ตารางกิโลเมตร ตั้งอยู่ที่อำเภอเกาะยาว จังหวัดพังงา ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 เกาะ คือเกาะยาวใหญ่ และเกาะยาวน้อย ที่เพรียบพร้อมไปด้วยธรรมชาติ และวิถีชีวิตชาวบ้านที่มีให้เห็นทั้ง การทำนา การทำผ้าบาติก การทำเครื่องมือประมง และผ้ามัดย้อมจากสีธรรมชาติจนมีชื่อเสีย มีโฮมสเตย์ที่เงียบสงบเน้นการพักผ่อน ล่องเรือดูป่าโกงกางยักษ์ ดูทะเลที่สวยงาม ลองชิมอาหารทะเลสดๆ ในสไตล์พื้นบ้านที่บอกได้คำเดียวว่าไม่มาไม่ได้แล้ว

พิกัด: https://goo.gl/maps/X9LoZbxth6UgCbRu6

เวลาเปิดทำการ: ตลอด 24 ชม.

ค่าเข้า: –

โทร: –

เว็ปไซต์: –

12. เกาะสิมิลัน

ย้ายมาต่อกันที่เกาะสวรรค์ของเหล่านักดำน้ำ “เกาะสิมิลัน” ที่มีแนวปะการังสวยงาม มีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ทั้งใต้น้ำและบนพื้นทราย หาดทรายขอที่นี่สีขาวเนื้อละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใสมรกต ตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ตำบลลำแก่น อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา ซึ่งที่เกาสิมิลันแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็น 1 ใน 10 ของแหล่งดำน้ำลึกของโลกที่นักดำน้ำใฝ่ฝันที่จะมาเยือนอีกด้วย

พิกัด: https://goo.gl/maps/32L4izpNCpnf99Ze6 

เวลาเปิดทำการ: 15 ตุลาคม-15 พฤษภาคม ของทุกปี

ค่าเข้า: –

โทร: 0-7645-3272

เว็ปไซต์: https://www.facebook.com/MuKoSimilanNationalPark

13. Memories Beach Bar

หาดลับในเขาหลักที่สาย Surf ต้องรู้ ซึ่งที่หาดแห่งนี้จะเป็นหาดส่วนตัวที่ทอดยาวแบบสุดลูกหูลูกตา แถมมีคลื่นทะเลที่สูงเหมาะกับการเล่น Surf อีกด้วย และหากเน็ตเหนื่อยจากการเล่นเซิฟ ก็สามารถพักผ่อน ทานอาหารอร่อย ๆ และดื่มดำบรรยากาศริมชายหาดหรือทำกิจกรรมอื่นๆได้แบบไม่รู้เบื่อ แถมวิวพระอาทิตย์ตกดินของที่นี่ยังสวยงามมาๆอีกด้วย

พิกัด: https://goo.gl/maps/SFJarwF1opJLGC758

เวลาเปิดทำการ: 10.00-21.30 น.

ค่าเข้า: –

โทร: 093 660 3169

เว็ปไซต์: https://www.surferholiday.com/memories-beach-khaolak-surftown

14. สะพานเหล็กบุญสูง

สะพานเหล็กบุญสูงมีความยาว 200 เมตร ใช้สำหรับเพื่อข้ามแม่น้ำตะกั่วป่า ถือเป็นอีกจุดหมายปลายทางอีกแห่งหนึ่งของนักท่องเที่ยวที่มาชมวิวทิวทัศน์ และธรรมชาติที่เขียวขจี โดยเมื่อถ่ายรูปจากมุมสูง จะเห็นสะพานที่ทอดยาวโดยมีต้นไม้นานาชนิดและทิวเขาไกลสุดลูกหูลูกตา ทำให้นักท่องเที่ยวที่มาที่นี่ต้องมาแวะถ่ายภาพสวยๆเก็บไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 2 กิโลเมตรเท่านั้น

พิกัด: https://goo.gl/maps/96cRofKHpqhgmG1q9 

เวลาเปิดทำการ: ตลอด 24 ชม.

ค่าเข้า: –

โทร: –

เว็ปไซต์: –

15. เกาะสุรินทร์

เป็นหมู่เกาะอยู่ในทะเลอันดามัน ติดชายแดนประเทศเมียนมา ตั้งอยู่อำเภอคุระบุรี จังหวัดพังงา หมู่เกาะสุรินทร์ ห่างจากชายฝั่งทะเลประมาณ 60 กิโลเมตร มีเนื้อที่ประมาณ 135 ตารางกิโลเมตร เป็นเกาะที่มีเสน่ห์พร้อมให้นักท่องเที่ยวได้มาดำดิ่งไปกับความสวยงามใต้ท้องทะเล ด้วยสภาพแวดล้อมทางสมุทรศาสตร์ที่เหมาะแก่การดำน้ำดูแนวปะการัง

พิกัด: https://maps.app.goo.gl/GqUWq7gs2n4EUHnD7?g_st=il

เวลาเปิดทำการ: ตลอ 24 ชม.

ค่าเข้า: –

โทร: –

เว็ปไซต์: –

16. เขาไข่นุ้ย

เปลี่ยนบรรยามาดูทะเลหมอกกันบ้างกับเขาไข่นุ้ย ที่อยู่อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา โดยเขาไข่นุ้ยแห่งนี้มีความสูงถึง 200 เมตร ซึ่งเป็นเขาที่สวยงามมากๆของจังหวัดพังงา เหมาะแก่การชมทะเลหมอกสวยๆหรือรอชมพระอาทิตย์ขึ้นที่บอกได้คำเดียวว่าวิวสวยหลักพันล้านแน่นอน แถมทีาเขาไข่นุ้ยแห่งนี้ ยังมีโฮมสเตย์ให้พักค้างแรมอีกด้วย

พิกัด: https://maps.app.goo.gl/C8NNp9MZwZLWJS729?g_st=il

เวลาเปิดทำการ: ตลอด 24 ชม.

ค่าเข้า: ทุกวัน

โทร: –

เว็ปไซต์: –

17. วนอุทยานสระนางมโนราห์

ใครมาเที่ยวพังงาแล้วอยากได้บรรยากาศป่าเขา ต้องมาที่แห่งนี้เลย แม้ว่าจะเป็นน้ำตกขนาดไม่ใหญ่มากแต่รับรองว่าความสวยอลังการไม่แพ้น้ำตกที่อื่นในประเทศแน่ๆ โดยจุดเด่นของน้ำตกที่นี่คือมีแอ่งน้ำที่ไหลลดหลั่นกันลงมา ผ่านพื้นที่ราบขนาดเล็กทำให้เกิดความสวยงามที่ไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ที่วนอุทยานสระนางมโนราห์ ยังมีจุดกางเต็นท์ไว้สำหรับคนที่อยากจะมานอนสัมผัสธรรมชาติชิวๆกลางป่าอีกด้วย

พิกัด: https://goo.gl/maps/8ngWxiBcRLaKywGi9   

เวลาเปิดทำการ: 08.00-16.30 น.

ค่าเข้า:

โทร: –

เว็ปไซต์: –

18. วัดท่าไทร 

ใครว่าพังงามีดีแค่ทะเล มาเอาใจสายไหว้พระทำบุญกันกับวัดท่าไทร ที่คนมาเที่ยวพังงาต้องแวะมาชมความงามของอุโบสถไม้สักทั้งหลัง ซึ่งเป็นอาคารทรงไทยที่มีการแกะสลักอย่างอ่อนช้อย และกราบสักการะขอพรองค์พระด้านในเพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งวัดท่าไซรเป็นวัดที่ตั้งอยู่ริมทะเลบริเวณหาดชายทะเลท่าไทร จึงสามารถชมวิวทะเลจากภายในวัดได้อีกด้วย

พิกัด: https://goo.gl/maps/4n2vMCW5HYtjAdwA7  

เวลาเปิดทำการ: เข้าชมได้ตามเวลาเปิดปิดของสถานที่

ค่าเข้า: –

โทร: –

เว็ปไซต์: –

19. ย่านเมืองเก่าตะกั่วป่า

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์ในจังหวัดพังงา ที่มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลกันเข้ามาเยี่ยมชมบ้านเรือน วัฒนธรรม วิถีชีวิตผู้คน และลิ้มรสอาหารพื้นเมืองอร่อยๆเหมาะแก่การเดินเล่นเพื่อเก็บภาพบรรยากาศเป็นที่สุด ถือเป็นจุดเช็คอินอีกที่หนึ่งของพังงาที่บอกได้คำเดียวว่าต้องมา

พิกัด: https://maps.app.goo.gl/epmzrjboHLSftLmr5?g_st=il

เวลาเปิดทำการ: ตลอด 24 ชม.

ค่าเข้า: –

โทร: –

เว็ปไซต์: –

21. หาดนางทอง

เป็นชายหาดที่ถูกขนานนามว่าเป็นอันซีนแห่งพังงา เพราะผืนทรายบนชายหาดของที่นี่เป็นสีดำละเอียด ไม่เหมือนที่อื่นในไทย และมีไม่กี่แห่งในโลก จึงทำให้นักท่องเที่ยวต่างชื่นชอบและพากันมาสัมผัสด้วยตัวเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวในจังหวัดพังงา หาดนางทองถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม อันโดดเด่น แปลกตาที่ต้องมาให้ได้สักครั้ง รับรองว่าไม่ผิดดหวังอย่างแน่นอน

พิกัด: https://maps.app.goo.gl/sGtDr5rgoigFjJXY9?g_st=il

เวลาเปิดทำการ: ตลอด 24 ชม.

ค่าเข้า: –

โทร: –

เว็ปไซต์: –

21. เกาะพระทอง

และที่สุดท้ายที่พลาดไม่ได้นั่นคือ เกาะพระทองหรือทุ่งหญ้าสะวันนาของเมืองไทย เพราะเป็นทุ่งหญ้าสะวันนาที่มีต้นเสม็ดแคระขึ้นกระจายทั่วบริเวณ ให้นักท่องเที่ยวได้นั่งรถชมทุ่งหญ้าที่สวยงาม บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ โดยเฉพาะในช่วงเช้าที่พระอาทิตย์กำลังขึ้น หรือช่วงเย็นที่พระอาทิตย์กำลังจะตก บอกไดคำเดียวว่า

บรรยากาศแบบนี้ต้องที่จังหวัดพังงาเท่านั้น รีบกดชัตเตอร์ถ่ายรูปไปฝากชาวโซเชี่ยลกันเร็ววว!!!

พิกัด: https://goo.gl/maps/KnuUd6bCS4aKCNDk7

เวลาเปิดทำการ: ตลอ 24 ชม.

ค่าเข้า: –

โทร: –

เว็ปไซต์: –

พังงาเป็นจังหวัดทางตอนใต้ของประเทศไทยที่สามมารถเดินทางไปได้หลายวิธี ซึ่งมีระยะทางห่างจากกรุงเทพฯประมาณ 770 กิโลเมตร ซึ่งถ้าหากขับรถส่วนตัวไปด้วยตัวเอง อาจจะต้องใช้เวลานานถึง 10 ชม. และต้องเติมน้ำมันหลายถัง และหากต้องการจัดทริปแบบยกแก๊งที่เดินทางกันหลายๆคน ก็จะต้องใช้รถยนต์หลายคัน ซึ่งอาจจะไม่สะดวกสบายเท่ากับการเช่ารถบัส หรือเช่ารถมินิบัส ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรถแบบครบครับ แถมยังมีพนักงานขับรถที่ชำนาญเส้นทางลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุได้

เพราะเรื่องเที่ยวเป็นเรื่องสำคัญ ภัสสรชัยทัวร์จึงอยากอำนวยความสะดวกและช่วยให้การเดินทางเป็นไปอย่างปลอดภัยด้วยการเช่ารถบัสพังงา เช่ารถรถมินิบัส และเช่ารถทัวร์ไปเที่ยวยกแก๊งกันแบบสบายชิวๆ

รูปภาพปกจาก  Avigator Fortuner / Shutterstock.com