เช่ารถบัสภูเก็ต

[ เช่ารถบัสภูเก็ต ] ราคาสมเหตุสมผล สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม

เช่ารถบัสภูเก็ต

หากท่านเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต หรือเป็นผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต และต้องการเดินทางโดยใช้บริการเช่ารถบัส รถทัวร์ แต่ยังไม่รู้จะเลือกแบบไหน ภัสสรชัยทัวร์เราเป็นผู้นำในการให้บริการเช่ารถบัสภูเก็ต เพื่อนำเที่ยว ทัศนะศึกษา สัมมนา ดูงาน โดยมีรถบัสหลายประเภทพร้อมพนักงานขับรถที่ชำนาญเส้นทาง เพื่อให้ท่านเลือกใช้บริการได้อย่างตอบโจทย์ต่อความต้องการมากที่สุด

ประเภทของรถที่เราให้บริการในภูเก็ต

ภัสสรชัยทัวร์ เป็นบริษัทให้เช่ารถบัสที่โซนพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ด้วยรถโดยสารคุณภาพ หลายรุ่นหลายที่มีจำนวนที่นั่งแตกต่างกัน เพื่อใหพร้อมสำหรับการเดินทางในหลายรูปแบบดังนี้

1. Minibus หรือ รถมินิบัส (Plan S)

เช่ามินิบัส, เช่ารถบัส 20 ที่นั่ง, มินิบัส, มินิบัสให้เช่า​, เช่ารถบัสเล็ก
ภัสสรชัยทัวร์ บริการรถมินิบัสให้เช่า เช่ารถบัส 20 ที่นั่ง รถใหม่ 100 มาตรฐานสากล สำหรับเช่ารายวัน และรถรับส่งพนักงาน
แผนผังที่นั่ง มินิบัส Eco S
แผนผังที่นั่ง มินิบัส Eco S

เป็นรถบัสใหม่ 100% ปี 2565 ที่มีขนาดเล็ก 20-24 ที่นั่ง ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์สำหรับทุกการเดินทาง มีความคล่องตัวสูง พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น

 • ช่องชาร์จมือถือ แบบ USB TYPE-A และ TYPE-C ด้วยระบบ Fast Charging
 • Free Wi-Fi ตลอดเส้นทาง
 • ระบบวิทยุ Android สามารถดู YouTube เพื่อให้ไม่พลาดสำหรับซีรี่เรื่องโปรด
 • ระบบ GPS นำทางที่สามารถแจ้งตำแหน่งของตัวรถแบบ เรียวไทม์

2. The New Galaxy Patsornchai รถบัสเช่า 51 ที่นั่ง

เช่ารถทัวร์ 50 ที่นั่ง
ภัสสรชัยทัวร์ บริการให้ เช่ารถทัวร์ 50 ที่นั่ง คุณภาพสูง ราคาย่อมเยาว์
Galaxy Patsornchai, 51 seats
แผนผังที่นั่ง Galaxy Patsornchai 51 seats

รถโดยสารชั้นเดียวที่อยู่บนพื้นฐานของ MAN from German เป็นรถโดยสารใหม่คุณภาพสูงจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง MAN ประเทศเยอรมนี มียาวพิเศษ 14 เมตร ขนาด 51 ที่นั่ง เครื่องยนต์ Euro 3 เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ออกแบบให้ภายนอกมีสีขาวทั้งคันเพื่อความปลอดภัย และความหรูหรา และครบถ้วนไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น

 • Free Wi-Fi เพื่อไม่ให้พลาดสำหรับการสื่อสาร
 • ระบบช่องชาร์จเร็ว (Fast Charging) พร้อมระบบป้องไฟกระชาก
 • ห้องโดยสารหรูหราตามลักษณะของจักรวาล
 • สมรรถนะสูงสุดทางด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ครบครัน
 • Apple TV 5th Generation ที่สามารถดูหนัง ฟังเพลงได้ตลอดทาง พร้อมเสียงคุณภาพจากJBL
 • ตู้กดน้ำร้อน และ ตู้กดน้ำเย็น เพื่อให้เพื่อโดยสารได้จิบชา กาแฟได้อย่างเพลิดเพลิน

3. MAN Patsornchai รถบัสเช่า 40 ที่นั่ง

เช่ารถบัส 40 ที่นั่ง
เช่ารถบัส เช่ารถทัวร์ เช่ารถโค้ช รถรับส่งพนักงาน ภัสสรชัยทัวร์ โทร 02 537 8881
MAN Patsornchai, 44 seats
แผนผังที่นั่ง MAN Patsornchai 44 seats

เน้นความสวยหรูมีระดับลักษณะภายนอกขาวสะอาด ที่สมรรถนะความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีต่างๆ สูงจากประเทศเยอรมนี เป็นโค้ช Top Class ขนาด 40 ที่นั่งและมีที่นั่งพิเศษอีก 4 ที่นั่ง มีความนิ่มนวลสูง ที่จะให้ท่านได้เดินทางด้วยความหรูหราระดับไฮคลาส เพราะใส่ใจในทุกรายละเอียดเช่น

 • ภายในห้องโดยสารหรูหราถูกประดับด้วย Ambient Light ที่ให้ความรู้สึก Cozy ตลอดการเดินทาง
 • มีที่เก็บสัมภาระเหนือศีรษะ ทำให้มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง
 • มีช่อง USB Charger ในทุกที่นั่ง
 • มีห้องน้ำที่สะอาด บริเวณกลางรถ
 • เบาะนั่ง Lumbar Support ที่นั่นได้อย่างสภายแม้ต้องเดินทางระยะไกล
เช่ารถโค้ช, เช่ารถทัวร์, เช่ารถบัส, ภัสสรชัยทัวร์, รถทัวร์, รถบัส, รถบัสเช่า, รถรับส่งพนักงาน

เลือกเช่ารถบัสที่ภูเก็ต กับภัสสรชัยทัวร์ ดีอย่างไร?

การเลือกใช้บริการบริการเช่ารถบัสที่ภูเก็ต ภัสสรชัยทัวร์ถือเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจทั้งจากคนในพื้นที่ และคนนอกพื้นที่มาอย่างยาวนาน เนื่องจากเรามีมาตรฐานของการให้บริการดังนี้

 1. IOS รองรับมาตรฐานสากล ภัสสรชัยทัวร์เราดำเนินธุรกิจตามมาตรฐานสากลอย่าง IOS 9001:2015 (Quality Management Traffic Safety) และ IOS 39001:2012 (Road Traffic Safety Management System) เพราะเราให้ความสำคัญถึงความสะดวกสบาย ความปลอดภัยของผู้โดยสารที่อยู่บนรถ และเพื่อนร่วมทางบนท้องถนนมากที่สุด
 2. มั่นใจในพนักงานขับรถโดยสารของเรา เพราะพนักงานขับรถโดยสารจะผ่าการฝึกอบรมอย่างเข้มงวด มีความทันสมัย ศึกษาเส้นทางก่อนออกเดินทาง รู้จักการใช้ระบบ Google Map และมีความสามารถในการแนะนำฟังก์ชั่นต่างๆบนรถได้เป็นอย่างดี
 3. เครื่องยนต์คุณภาพสูงนำเข้าจากยุโรป ภัสสรชัยทัวร์เราเลือกนำเข้ารถโดยสารแบรนด์คุณภาพสูงจาก เยอรมันและสวีเดน เช่น MAN, Mercedes Benz, และ Scania ที่ขึ้นชื่อในด้านของความปลอดภัยและมีความนิ่มนวลกว่ายี่ห้ออื่น
 4. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รถโดยสารของเราเป็นรถโดยสารที่มีรับบเครื่องยนต์ Euro 3 ทุกคน เพื่อลดการปล่อยมลพิษทางอากาศและช่วยประหยัดน้ำมันกว่า 2 เท่าเมื่อเทียบกับรถโดยสารทั่วไป
 5. มีระบบรองรับแรงสั่นสะเทือน ตัวถังของรถโดยสารถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้มีความแข็งแรง ช่วยลดแรงกระแทก และตัดเสียงรบกวนจากภายนอก (รวมถึงเสียงของเครื่องยนต์) เพื่อทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยมของผู้โดยสารและผู้ขับขี่

รถบัสเช่า ภูเก็ต คิดราคา ค่าบริการอย่างไร?

ภัสสรชัยทัวร์เรามีการคิดอัตราค่าเช่ารถบัสสำหรับให้บริการด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ มีทั้งบริการแบบรายวัน รายเดือน รายปีโดยราคาจะขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่นระยะทาง ประเภทรถ

ขั้นตอนการเช่ารถบัสภูเก็ต

ขั้นตอนการเช่ารถบัส ของภัสสรชัยทัวร์มีขั้นตอนง่ายๆดังนี้

 1. เลือกขนาดรถบัสให้เหมาะสมกับจำนวนของผู้ที่ต้องการเดินทาง
 2. หาข้อมูลสถานที่ และแจ้งสถานที่ให้กับทางบริษัททราบ เพื่อวางแผนการเดินทาง
 3. ระบุวันเวลาที่ต้องการใช้บริการรถบัสเช่าสำหรับการเดินทาง
 4. ติดต่อขอใบเสนอราคา และทำการทำระเงินเพื่อทำสัญญาการใช้บริการ

ผลงานที่ผ่านมา

 • ภัสสรชัยทัวร์ ได้รับความไว้วางใจให้บริการรับ-ส่งนายกรัฐมนตรีเวียดนาม พร้อมคณะ เพื่อเข้าร่วมการประชุมสุดยอดอาเซียนด้วยรถบัสเช่า The New White Pearl Patsornchai ขนาด 39 ที่นั่ง และ The New Galaxy Patsornchai ขนาด 51 ที่นั่ง
 • ภัสสรชัยทัวร์ได้รับความไว้วางใจในการให้บริการรถโดยสารรับ-ส่งผู้เข้าแข่งขัน EA Champions Cup Spring 2018 FIFA Online 3 (Players Bus) ณ Bitec Bangna วันที่ 31 มีนาคม – 1 เมษายน 2561 ซึ่งการแข่งขันทัวร์นาเม้นท์ครั้งนี้ เป็นครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยจัดมา
 • ภัสสรชัยทัวร์ ได้ให้บริการรถบัสรับ-ส่งนักเตะทีมฟุตบอลระดับโลกอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหรือ Class of 92 ณ สนามกีฬาแห่งชาติ ด้วยรถโดยสาร MAN Patsornchai
 • ภัสสรชัยทัวร์ของเรามีโอกาสให้บริการทีมฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ (Leicester City) เมื่อปี 2013 และในปี 2016 ที่นักเตะได้นำถ้วยรางวัลมาแห่ฉลองรอบใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งภัสสรชัยทัวร์ ได้ให้บริการด้วยรถบัสเช่าขนาด 50 ที่นั่ง

สำหรับผู้ที่ต้องเช่ารถบัสรับ-ส่งเพื่อการการท่องเที่ยว หรือเดินทางเพื่อการสัมมนาในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน ภัสสรชัยทัวร์เราให้บริการเช่ารถบัส ภูเก็ต ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดทั้งความปลอดภัย และความสะดวกสบายของผู้เดินทาง พร้อมพนักงานขับรถที่มีความชำนาญในทุกเส้นทางของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งหากใครมีความประสงค์ใช้บริการ หรือมีข้อสงสัยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line Official : @patsornchai