เช่ารถบัสกระบี่

[ เช่ารถบัสกระบี่ ] รถบัสหรู คุณภาพสูงนำเข้าจากยุโรป ราคามาตรฐาน

เช่ารถบัสกระบี่

จังหวัดกระบี่ถือเป็นจังหวัดทางตอนใต้ของประเทศไทย ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยว และมีทะเลที่สวยงาม ทำให้มีนักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก หากใครที่ต้องการเช่ารถบัส กระบี่ พร้อมพนักงานขับรถที่ชำนาญเส้นทาง ให้บริการอย่างมืออาชีพสามารถพาท่านไปยังสถานที่ต่างๆได้ตามความต้องการ ภัสสรชัยทัวร์ของเราพร้อมยินดีให้บริการ

ประเภทของรถบัสที่เราให้บริการในกระบี่

ภัสสรชัยทัวร์เราให้บริการด้วยรถบัสคุณภาพสูง มี สมรรถนะที่สมบูรณ์ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความสะดวกสะบายของลูกค้าเป็นหลัก โดยรถบัสเช่า กระบี่ ที่ให้บริการมีดังนี้

The New Galaxy Patsornchai

รถโดยสารชั้นเดียวขนาด 51 ที่นั่ง มียาวพิเศษ 14 เมตร ซึ่งเป็นรถโดยสารที่มีความปลอดภัยสูง สามารถยึดเกาะถนนได้ดี และมีโอกาสให้การพลิกคว่ำน้อย ด้วยมาตรฐานของ MAN from Germany มีความหรูหราภายในห้องโดยถูกสร้างสรรค์ขึ้นตามลักษณะของจักรวาล เพื่อมอบสุนทรีย์ให้กับผู้โดยสาร นอกจากนี้ยังมีระบบระบบฟอกอากาศแบบไอออนที่จะทำให้ผู้เดินทางรู้สึกสดชื่นจลอดเส้นทาง
นอกจากนี้ The New Galaxy Patsornchai ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย อาทิเช่น Free Wi-Fi, ช่องชาร์จโทรศัพท์ Fast Charging, Apple TV 5th Generation (4K Resolution), ตู้กดน้ำร้อน และ ตู้กดน้ำเย็น, และเบาะนั่งที่สามารถปรับเข้าหากันได้ เพื่อการพูดคุยหรือการทำกิจกรรมได้อย่างสะดวก

The New Deluxe Coach 2

รถบัสเช่า High Decker ขนาด 44 ที่นั่ง ซึ่งเป็นรถรถโดยสารชั้นเดียวรุ่นใหม่ปี 2020 จาก Patsornchai Tour ที่มาพร้อมกับวิทยุ Android, ระบบเครื่องเสียงคุณภาพลำโพงจาก Pioneer และ ช่องชาร์จ USB ที่จะทำให้คุณได้สนุกสนาดตลอดการเดินทาง เน้นความปลอดภัยด้วยเข็มขัดนิรภัยแบบอัตโนมัติ 3 จุด และมีระบบเบรกไฟฟ้า Intarder ที่ช่วยให้เบรกได้อย่างนิ่มนวล พร้อมระบบช่วงล่างถุงลมนิรภัยเหมาะสำหรับการขึ้น-ลงทางลาดชัด

Hino Patsornchai

รถโดยสารใหม่จากภัสสรชัยทัวร์ ที่มาพร้อมกับความเรียบหรูดับเฟิร์สท์คลาส ขนาด 43 ที่นั่ง ภายในมีขนาดกว้างขวางปลอดโปร่ง ให้สดชื่นตลอดการเดินทางด้วยระบบทำความเย็นอัตโนมัติและเครื่องฟอกอากาศ พร้อมสิ่งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท่านจะได้รับตลอดการเดินทางด้วยมีช่องชาร์จ USB แบบ Fast Charging 2.1A, โทรทัศน์ความชัดระดับ HD, เครื่องเสียงคุณภาพพร้อม SubWoofer, ไฟอ่านหนังสือ LED, เข็มขัดนิรภัยแบบอัตโนมัติสองจุด และกล้องวงจรปิดที่ทำการบันทึกตลอด 24 ชั่วโมง

Minibus หรือ รถมินิบัส (Plan S)

รถใหม่ 100% เริ่มให้บริการสิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งรถมินิบัส (Plan S) ของภัสสรชัยทัวร์จะมีขนาดใหญ่กว่ามินิบัสทั่วไป เพราะสามารถนั่งได้มากถึง 24 ที่นั่ง (ในราคาค่าบริการเท่ากัน) ถึงแม้จะเป็นมินิบัสแต่ Plan S ของภัสสรชัยทัวร์เป็นรถที่ภายในดูกว้างโปร่ง โล่งสบาย มาพร้อมระบบทำความเย็นอัตโนมัติ และมีระบบช่วยเหลือการขับขี่ที่ครบครันไม่แพ้รถบัสรุ่นอื่นๆ อีกทั้งอยังอัดแน่นไปด้วยวิทยุระบบ Android ที่สามารถดู YouTube, ร้อง Karaoke ได้อย่างสนุกสนานตลอดทาง, ช่องชาร์จแบตเตอรี่แบบ Fast Charging, กล้องวงจรปิดรอบตัวรถตลอด 24 ชม. และที่สำคัญยังมีระบบติดตั้งระบบ Germ Zero สำหรับฆ่าเชื้อบนรถหลังให้บริการทุกเที่ยววิ่ง

เลือกเช่ารถบัสที่กระบี่ กับภัสสรชัยทัวร์ ดีอย่างไร?

การจะเลือกใช้บริการควรต้องทราบถึงข้อดีต่างๆที่ท่านจะได้รับเมื่อเลือกใช้บริการกับเรา ซึ่งข้อดีของการใช้บริการเช่ารถบัสที่กระบี่กับภัสสรชัยทัวร์มีข้อดีดังนี้

1. ความสะดวกสบายภายในรถบัส

เป็นรถโดยสารที่อัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีพร้อมใช้งานไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงคุณภาพ, Apple TV 4K, ตู้กดน้ำร้อนและน้ำเย็น, ระบบฟรี Wi-Fi, ช่อง USB สำหรับชาร์จโทรศัพท์แบบเร็ว และอื่นๆอีกมากมาย

2. รถบัสทุกรุ่นมีช่วงร่างที่แข็งแรง

สามารถรองรับรแรงสั่นสะเทือนได้ดี ตัวถังถูกออกแบบมาแบบพิเศษ ให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร มีทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยมพร้อมทั้งให้ความเงียบด้วยการตัดเสียงรบกวนจากภายนอก(รวมถึงเสียงจากเครื่องยนต์)

3. รถทัวร์ของภัสสรชัยทัวร์เป็นกระจกใสทุกคัน

ถูกต้องตามกฎกรมขนส่งทางบก เพื่อให้ผู้ขับขี่มีทัศนวิสัยที่ดี และให้ผู้โดยสารสามารถมองเห็นธรรมชาติได้ตลอดการเดินทาง

4. เลือกใช้รถบัส Euro 3 ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

รถโดยสารของเราทุกคันเลือกใช้ ใช้ระบบเครื่องยนต์แบบ Euro 3 ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และช่วยในประหยัดน้ำมันได้มากกว่ารถบัสรุ่นอื่นถึง 2 เท่า

5. พนักงานขับรถที่มีประสบการณ์ไม่น้อยกว่า 10 ปี

ที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี และมีความชำนาญในเส้นทาง นอกจากนี้พนักงานของเรามีความทันสมัยสามารถแนะนำฟังชั่นการใช้งานของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในรถได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้ระบบ Google Maps นำทางได้

รถบัสเช่า กระบี่ คิดราคา ค่าบริการอย่างไร?

สำหรับราคาให้บริการเช่ารถบัส กระบี่ ของภัสสรชัยทัวร์หลายราคาขึ้นอยู่กับประเภทของตัวรถ ระยะทางการให้บริการ โดยจะมีการให้บริการทั้งแบบรายวัน รายเดือน รายปี เพื่อให้ลูกค้าสามารถจัดสรรค์งบประมาณให้เหมาะสมกับการใช้บริการได้ด้วยตัวเอง ในราคาที่ย่อมเยาว์ และคุ้มค่าแก่การเดินทาง

ขั้นตอนการเช่ารถบัสในกระบี่

1. เลือกขนาดรถบัสให้เหมาะสมกับจำนวนของผู้โดยสาร โดยสามารถปรึกษาและสอบถามระละเอียดเพิ่มเติมได้จากช่องทางต่างๆตลอด 24 ชม.
2. ระบุวัน เวลา ที่ต้องการเดินทาง
3. แจ้งข้อมูลสถานที่ที่ต้องการเดินทาง หรือแผนการเกินทางให้เราทราบ เพื่อให้พนักงานได้ศึกษาเส้นทางก่อนออกเดินทาง
4. ขอใบเสนอราคา และชำระเงินเพื่อทำการจองรถบัส จากนั้นรอยังสถานที่นัดหมายตามวันเวลาที่ระบุได้เลย

ผลงานที่ผ่านมา

ภัสสรชัยทัวร์เราเป็นผู้นำทางด้านการให้บริการเช่ารถบัส รถทัวร์ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี และเรากล้าการันตีด้วยผลงานสำคัญๆรับประเทศดังนี้

  • ภัสสรชัยทัวร์ได้มีโอกาสให้บริการรับ-ส่งนักฟุตบอลทีม Liverpool ที่มาเยือนเมืองไทยในปี 2013
  • ภัสสรชัยทัวร์ได้ให้บริการรับส่งทีมฟุตซอลของประเทศไทยในการฝึกซ้อม และแข่งขันในงาน FIFA Futsal World Cup 2012 ด้วยรถ Patsornchai’s Double Decker ขนาด 50 ที่นั่ง
  • ภัสสรชัยทัวร์ ได้รับความไว้วางใจจากทางเจ้าภาพ ด้วยรถบัสเช่าขนาด 50 ที่นั่งในการให้บริการรถรับ-ส่งนักฟุตบอล Leicester City ที่มาประเทศไทยเพื่อฉลองชัยขึ้นชั้นพรีเมียร์ลีก
  • เพื่อตอกย้ำความไว้ใจ ภัสสรชัยทัวร์ ได้รับเกียรติให้บริการนักฟุตบอลทีม Liverpool อีกครั้งด้วย รถบัส All New MAN Patsornchai ที่มีความปลอดภัยสูงและความสะดวกสบายแบบครบครัน
  • ภัสสรชัยทัวร์ ได้รับโอกาศในการรับ-ส่งทีมฟุตบอล Leicester City อีกครั้ง ด้วยรถโดยสารขนาด 50 ที่นั่ง ซึ่งครั้งนี้ ทีมนักเตะเลสเตอร์ซิตี้ได้นำถ้วยรางวัลมาแห่ฉลองรอบใจกลางกรุงเทพฯ

ภัสสรชัยทัวร์ไม่เพียงแต่จะให้บริการรถบัสเช่า กระบี่เพื่อการท่องเที่ยวเพียงเท่านั้น แต่เรายังให้บริการรถบัสเท่ารับ-ส่งพนักงานทั้งหน่วยงานราชการ เอกชนอีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาการให้บริการรถบัสเช่าในพื้นที่กระบี่ ภัสสรชัยทัวร์ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ผลงานและได้รับความไว้วางใจมาอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ภัสสรชัยทัวร์การเป็นผู้นำทางด้านการให้บริการเช่ารถบัสในทุกพื้นที่