เช่ารถบัสพังงา

[ เช่ารถบัสพังงา ] กับบริษัทรถทัวร์ชั้นนำ รถสะอาด ภายในเรียบหรู

เช่ารถบัสพังงา

พังงานเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมาย จึงทำให้ในพื้นที่มีธุระกิจเช่ารถบัส พังงาเป็นจำนวนมาก ซึ่งภัสสรชัยทัวร์ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทรถบัสเช่าชั้นนำที่ให้บริการในพื้นที่จังหวัดพังงา ด้วยรถบัสเช่าปรับอากาศหลากหลายรูปแบบ หลายจำนวนที่นั่ง ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกได้อย่างอิสระ และเหมาะสมกับผู้เดินทาง

ประเภทของรถที่เราให้บริการในจังหวัดพังงา

ภัสสรชัยทัวร์เราให้บริการรถบัสเช่าในหลายรูปแบบ หลายจำนวนที่นั่งโดยสาร เพื่อให้ตอบโจทย์กับผู้ใช้บริการมากที่สุด ได้แก่

1. The New Galaxy Patsornchai

รถโดยสารชั้นเดียวรุ่นใหม่ที่มีความหรูหราทั้งภายในและภายนอก ที่มีความยาวพิเศษ 14 เมตร จำนวน 51 ที่นั่ง มีความปลอดภับบนพื้นฐานของ MAN from Germany ที่จะช่วยให้การเดินทางของท่านเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ ภายในห้องโดยสารมีระบบฟอกอากาศแบบไอออนที่จะทำให้รู้สึกสดชื่นตลอดการเดินทาง นอกจากนี้ The New Galaxy Patsornchai ยังมีจุดเด่นที่คอยให้ความสะดวกสบายต่อผู้โดยสารอย่างครบครัน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่เตรียมไว้ต้อนรับสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทาง

2. The New White Pearl Patsornchai

รถโดยสารใหม่ 100% ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงมิติใหม่ของการเดินทาง ด้วยรถโดยสารชั้นเดียว ขนาด 39 ที่นั่ง ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยต่างๆและความบันเทิงที่ครบครัน พร้อมเบาะนั่งโดยสารที่ออกแบบเพื่อรองรับสรีระ (Ergonomic Seat) ทำให้ไม่รู้สึกเมื่อยในขณะการเดินทาง อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งมาพร้อมพนักงานขับรถที่มีประสบการณ์ และผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี

3. Minibus

รถมินิบัส (Plan S) ที่มีขนาด 20 ที่นั่ง (สูงสุด 24 ที่นั่ง) เป็นรถใหม่ 100% ปี 2565 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวทั่วไป ทริปบริษัท หรือ การรับส่งพนักงานไปยังสถานที่ต่างๆ ซึ่งจุดเด่นของรถคันนี้ก็คือมีขนาดที่ใหญ่กว่ามินิบัสทั่วไปสามารถนั่งได้มากถึง 24 ที่นั่ง ในราคาค่าบริการเท่ากัน ซึ่งภายในให้ความรู้สึกที่ปลอดโปร่งกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกและระบบช่วยเหลือการขับขี่ที่ครบครัน

4. Toyota Commuter

รถตู้ 14 ที่นั่ง ขับเคลื่อนโดยเชื้อเพลิงดีเซลมีความปลอดภัยสูง มีความคล่องตัวในการเดินทาง พร้อมสำหรับผู้ที่จัดทริปครอบครัว หรือมีผู้ร่วมเดินทางเพียงไม่กี่คน แต่ไม่อยากขับรถด้วยตัวเอง หรือไม่ต้องการใช้รถหลายคันในการเดินทาง โดยรถตู้โดยสารของภัสสรชัยทัวร์จะให้บริการพร้อมพนักงานขับรถที่มีประสบการณ์สูง มีความรอบรู้ในเรื่องเส้นทาง ให้บริการด้วยความสุภาพและเน้นความปลอดภัยของผู้เดินทางเป็นหลัก

เลือกเช่ารถบัสที่พังงา กับภัสสรชัยทัวร์ ดีอย่างไร?

ภัสสรชัยทัวร์ เราเป็นผู้นำในด้านการให้บริการเช่ารถบัสมาอย่างยาวนานมากกว่า 20 ปี ด้วยความเป็นมืออาชีพและการพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้มีข้อดีในการใช้มากมาย อาทิเช่น

ที่สุดของความสะดวกสบาย

รถโดยสารของภัสสรใช้ทัวร์ จะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่มีความพิเศษมากกว่ารถโดยสารแบบทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องฟอกอากาศแบบไลออน, เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็นบนรถ, Apple TV 4K, เครื่องเสียงคุณภาพและอื่นๆอีกมากมาย

กระจกใสรอบรถโดยสาร

รถโดยสารของเรา เป็นกระจกใสทุกคันโดยถูกต้องตามกฎกรมขนส่งทางบก เพื่อให้ผู้ขับขี่มีทัศนวิสัยที่ดี และเพื่อให้ผู้โดยสารสามารถ มองเห็นวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติได้ตลอดสองเส้นทาง

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ภัสสรใช้ทั่วเราเลือกใช้รถโดยสารที่มีระบบเครื่องยนต์ Euro3 ทุกคัน เพื่อช่วยลดการปล่อยมลพิษในอากาศ และช่วยให้ประหยัดน้ำมันมากกว่ารถโดยสารทั่วไปถึง 2 เท่า

เครื่องยนต์คุณภาพสูงนำเข้าจากยุโรป

รถโดยสารทุกคันของภัสสรชัยทัวร์ เป็นรถ แบรนด์คุณภาพสูงนำเข้าจากเยอรมันและสวีเดน อาทิเช่น Mercedes Benz, MAN, Scania ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความนิ่มนวลและความปลอดภัย

พนักงานขับรถโดยสารที่มั่นใจได้

พนักงานขับรถโดยสารของเรา มีความทันสมัยสามารถให้คำแนะนำในการใช้ฟังก์ชันต่างๆบนรถ มีการศึกษาเส้นทางก่อนให้บริการ และมีความรู้ในการใช้ Google Map ได้ดี

รถบัสเช่า พังงา คิดราคา ค่าบริการอย่างไร?

สำหรับรถบัสเช่าพังงา จะมีการคิดราคาตาดประเภทของตัวรถ ระยะทาง และสัญญาการใช้บริการ ซึ่งภัสสรชัยทัวร์ของเราจะมีการให้บริการทั้งในรูปแบบรายวัน รายเดือน และรายปี เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความเหมาะสมของผู้ใช้บริการมากที่สุด

ขั้นตอนการเช่ารถบัสในพังงา

คุณสามารถเลือกใช้บริการเช่ารถบัส พังงา ของภัสสรชัยทัวร์ด้วยขั้นตอนได้ง่าย ๆ ดังนี้

1. ติดต่อสอบถามรายละเอียดหรือแจ้งความประสงค์ในการเช่ารถผ่านช่องทางต่างๆ
2. แจ้งวันและเวลา ที่แน่นอนสำหรับการเดินทาง
3. แจ้งจำนวนผู้ที่ต้องการเดินทาง เพื่อการเลือกขนาดรถบัสเช่าให้เหมาะสม
4. ให้ข้อมูลสถานที่ในการเดินทาง แผนการเดินทางเพื่อให้พนักงานขับรถได้สำรวจเส้นทางก่อนการเดินทาง
5. ขอใบเสนอราคา โดยแจ้งข้อมูลต่างๆของผู้เช่า รถบัส และทำการชำระเงินเพื่อเป็นการยืนยันการใช้บริการ

ผลงานที่ผ่านมา

ภัสสรชัยทัวร์ให้บริการเช่ารถบัส พร้อมพนักงานขับรถแบบมืออาชีพ โดยมีผลงานโดดเด่นที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมากมาย อาทิเช่น

  • ได้รับเกรียติให้บริการรับ-ส่งทีมงานในคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 9 : ROAD in BANGKOK ซึ่งเป็นบอยแบนด์ระดับตำนานของวงการ K-Pop
  • ได้รับความไว้วางใจให้บริการในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ เพลง “ใครใช้ให้ไป” ของ หนอยแน่ (NOINAE) และถ่ายภาพยนตร์สั้น (Short Film) ด้วย The New White Pearl Patsornchai ขนาด 39 ที่นั่ง
  • ได้รับความไว้วางใจให้มีส่วนร่วมของการเดินทางในการถ่ายทำรายการ The Next One (ปฏิบัติการเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่) ด้วย รถบัสเช่า The New White Pearl Patsornchai ขนาด 39 ที่นั่ง
  • ได้รับเกียรติใช้บริการรับ-ส่งทีมงาน Super Junior World Tour “Super Show 7” ที่จัดแสดงที่ Impact Challenger Hall ด้วย The New Galaxy Patsornchai ขนาด 51 ที่นั่ง ซึ่งเป็นรถโดยสารชั้นเดียว

สำหรับใครที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดพังงา และต้องใช้บริการรถบัสเช่าพังงา แต่ยังไม่รู้จะเลือกอย่างให้รู้สึกคุ้มค่า และตอบโจทย์สำหรับความต้องการ ภัสสรชัยทัวร์เรามีรถบัสให้เช่าหลากหลายรูปแบบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการเดินทาง พร้อมพนักงานขับรถที่มีประสบการณ์สูง ที่จะพาท่านสู่จุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย