20 คาเฟ่สยาม 2024 สายเช็คอินต้องห้ามพลาด

คาเฟ่สยาม

วันหยุดนี้สายคาเฟ่จะไปไหนกันดี!! ถ้ายังไม่มีแพลนในใจ ภัสสรชัยทัวร์มี 20 คาเฟ่สยาม ที่ใกล้กับแหล่งชอปปิ้งใจกลางเมือง ที่บรรยากาศดี อาหารอร่อย สามารถนั่งพักจิบกาแฟ กินขนมกันแบบเพลินๆ มีมุมให้สายถ่ายรูปสวยๆ ไว้แท็คอวดเพื่อนให้ตามรอยกันมาตามมาแชะภาพ รับรองมีรูปไว้อัพลงโซเชียลเพียบ!

1.  Mil Toast House

มาเช็คอินร้านแรกด้วย Mil Toast House คาเฟ่ขนมปัง สาขาแรกในไทย ใจกลางสยาม ที่อยู่ใกล้ๆ แค่สยามสแควร์ ซอย 3 นี้เอง จุดเด่นคือเมนูและการตกแต่งที่เน้นการใช้แสงโทนอุ่นๆ ให้ฟีลเดียวกับร้านที่เกาหลี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ ดูแล้วมีความโฮมมี่ Cozy ถ่ายรูปออกมาสวยสุดๆ บอกได้คำเดียวเลยว่า สายคาเฟ่ เตรียมตัวหาคอสตูมไปฮอปปิ้งได้เล้ยยย!

การเดินทาง: สยามสแควร์ ซอย 3 แขวง/เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ (มีที่จอดรถเสียค่าจอดรายชั่วโมง) หรือ BTS ลงสถานีสยาม ทางออก 2

พิกัด : https://goo.gl/maps/PxsqYMc91hnc5ztK6

เวลาเปิดทำการ: 11:00–22:00

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ: 251-500

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/miltoasthouseth/

2. Niko And … Coffee

คาเฟ่ญี่ปุ่นสไตล์มินิมอล ที่เปิดให้บริการอยู่ที่ Siam Square One  ซึ่งเป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้ง มีหลากหลายเมนูให้เลือกทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน และเมนู Signature อย่างนิโกะปัง ภายในร้ามมีบรรยากาศเงียบสงบ มีหลายมุมให้เลือกถ่ายรูป อ่านหนังสือ หรือนั่งทำงาน เพราะภายในร้านมีจุดช่องเสียบปลั๊ก และ Free Wifi ให้บริการ จึงเหมาะกับการนัดเพื่อน หรือนัดคุยงานเป็นที่สุด

การเดินทาง : Siam Square 1 388 ถ.พระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (มีที่จอดรถเสียค่าจอดรายชั่วโมง) หรือ BTS ลงสถานีสยาม ทางออก 4 เดินเข้า สยามแสควร์วัน

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/XkMzq2wPguWFwt2p9?g_st=il

เวลาเปิดทำการ : 10:00 – 22:00 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 101-250

เว็บไซต์ : https://www.adastria.co.th/

3. Gallery กาแฟดริป

สวรรค์ของคนรักกาแฟ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Kaffee to Grapher ที่ถือว่าเป็นที่พบปะของกลุ่มคนรักกาแฟขนาดย่อม ซึ่งร้านกาแฟที่ซ่อนตัวอยู่ในหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพฯ บอกได้คำเดียวเลยว่าจะได้หอมของกาแฟตั้งแต่หน้าประตูกันเลยทีเดียว แถมรสชาติของกาแฟยังทำให้รู้สึกฟินอีกตะหาก นอกจากความฟินจากกาแฟนแล้ว ยังสามารถดื่มด่ำกับ การชมงานศิลปะอีกด้วย เรียกได้ว่าสายอาร์ทไม่ควรพลาด

การเดินทาง : BACC 939 ถนนพระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ (มีบริการที่จอดรถ) หรือ BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ทางออกที่ 3

พิกัด : https://goo.gl/maps/72jeZEXfAed6VSL46

เวลาเปิดทำการ : 10.30 – 19.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์ – อังคาร)

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 70-150

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/GalleryDripCoffee/

4. Chim Chim Bangkok

ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ที่ตั้งอยู่ภายในชั้น G โรงแรม Siam Design Hotel อาหารฟิวชั่น คอมฟอร์ทฟู้ด ภายในร้านตกแต่งด้วยสีสันจัดจ้านสดใส เก๋ เท่ คูลองตามแบบฉบับงานอาร์ตแท้ๆ มีหลายมุมให้เลือกนั่งทั้งแบบโซฟา เก้าอี้โซฟา เคาท์เตอร์บาร์ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ภายในร้านอีกเพียบ ถือเป็นอีกจุดนัดพบที่สดใสมีชีวิตชีวาในย่านสยามที่ไม่ควรพลาดการเช็คอิน

การเดินทาง : Siam@Siam Design Hotel 865 ถ.พระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ (มีที่จอดรถในโรงแรม) หรือ BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ทางออก 1

พิกัด : https://goo.gl/maps/EVttJZAUMsLm5rCs9

เวลาเปิดทำการ : 08.30 – 22.30 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 120-500

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ChimChimBangkok/

5. The Cassette Coffee Bar

The Cassette Coffee Bar เป็นร้านกาแฟสีชมพูหวานเอาใจกลุ่มวัยรุ่นย่านสยาม ตัวร้านตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 3 เป็นแบรนด์คาเฟ่ที่เปิดแยกออกมาจากร้าน The Cassette Music Bar บรรยากาศร้านตกแต่งให้มีกลิ่นอายความเป็นบาร์ในยุค 90’s โดยที่นี่เน้นความเป็นคาเฟ่แบบเต็มๆ มีมุมนั่งชิล และเรียกได้ว่าทุกมุมของร้านเหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆ เป็นอีกคาเฟ่ที่ควรค่าแก่กันจูงมือแฟน จูงมือเพื่อนมาแวะเช็คอิน

การเดินทาง : 264/4 สยามสแควร์ ซอย 3 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

พิกัด : https://goo.gl/maps/xSye8XPS9HKUssMC6

เวลาเปิดทำการ : 10.00 – 20.00 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 100-250

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/The-Cassette-Coffee-Bar

6. Everyday Cafe (Everyday kmkm)

อัพเดทแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลาง Siam Square ซอย 3 กับ Everyday Cafe (Everyday kmkm) คาเฟ่ที่สายเครื่องหอมคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี จากแบรนด์ Karmakamet ที่บอกได้คำเดียวเลยว่าตัวร้านน่ารักมาก มีความมินิมอล ผสมกับสไตล์ลอฟท์เบาๆ แสงที่ร้านสวยทุกมุม มีเมนูเครื่องดื่มทั้งชา กาแฟ และขนม เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ย่านสยามที่ดีต่อใจมากแม่!! รับรองว่าไปเช็คอินยังไงก็ได้รูปกลับไปอัพเพียบ!

การเดินทาง : 58/5, 258/6 สยามสแควร์ ซอย 3 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ (มีที่จอดรถไว้บริการ)

พิกัด : https://goo.gl/maps/vcERcD9jxC8pgL8e9

เวลาเปิดทำการ : 10.00 – 19.00 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 110-250

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/everydaykmkm

7. Cheevit Cheeva (Siam Square One)

Cheevit Cheeva Fine Desserts ร้านคาเฟ่ขนมหวานสุดชิลล์ ตั้งอยู่ระหว่างสยามวันกับเซ็นเตอร์พ้อย อยู่ชั้น 1 ที่บรรยากาศภายในร้านมีความน่ารักโดยการเลือกใช้ต้นไม้เพิ่มความผ่อนคลายสบายตา ไม่อึดอัด มาพร้อมกับเมนูบิงซู โดยเฉพาะเมนูบิงซูบัวลอยไฮไลท์ของทางร้าน ที่มีละเอียดของเกล็ดน้ำแข็ง ตัวนม และบัวลอย บอกเลยว่าเข้ากันสุดๆ งานนี้สายหวานสายขนม ต้องแวะแล้วล่ะค่ะ

การเดินทาง : สยามสแควร์ ซอย 5 หรือ Siam Square One ชั้น 1 กรุงเทพฯ (มีที่จอดรถแบบเสียค่าบริการ) หรือ BTS สถานีสยาม ทางออก 4

พิกัด : https://goo.gl/maps/qwnHjPvAxhiNwXJY6

เวลาเปิดทำการ : 11.00 – 20.30 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 110-250

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cheevitcheevacafe

8. Dosan Dalmatian Thailand

Dosan Dalmatian Thailand คาเฟ่เกาหลีชื่อดัง ในย่านโดซาน ซึ่งตอนนี้มาเปิดให้บริการอยู่ที่สยามสแควร์ ใกล้กับทางลง BTS สยาม โดยตัวร้านตั้งอยู่บนอาคาร 4 ชั้น บรรยากาศคือน่ารักมาก ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ดูชิคไปหมด แถมมาพร้อมกับเมนูขนมและเครื่องดื่มอีกมากมาย ปังงง! ขนาดนี้ สายคาเฟ่อย่าพลาดมาเช็คอินกันนะคะ

การเดินทาง : 424 ชั้น 2-4 สยามสแควร์ ซอย 7 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ (มีที่จอดรถแบบเสียค่าบริการ) หรือ BTS สถานีสยาม

พิกัด :  https://goo.gl/maps/UZJ6oimMCWgr9LcV7

เวลาเปิดทำการ : 09.00 – 22.00 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 150-500

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/profile.php?id=100087893037138

9. wwa cafe

มาต่อกันที่คาเฟ่สยามแบบเรียบๆ บรรยากาศร้านลับสไตล์เกาหลีสุดชิล ที่เหล่าวัยรุ่นสุดชิค ที่ไม่ควรพลาดกับร้าน wwa cafe ร้านอยู่ฝั่งลานฮาร์ดร็อค สยาม ต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบความมินิมอลแบบเรียบๆ ของเสื้อผ้าแบรนด์ wwa bangkok ก็สามารถมานั่งชิล จิบกาแฟ หรือ รับประทานอาหาร รอในระหว่างที่ลองเสื้อผ้าได้เช่นกัน โดยเมนูของทางร้านจะมีให้เลือกทั้งอาหารอิตาเลี่ยน หรือขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส และเครื่องดื่มสุดฟิน เหมาะกับการนัดเพื่อช้อปปิ้งไปด้วย กินไปด้วย รับรองว่าที่นี่ตอบโจทย์แน่นอน!!

การเดินทาง : ชั้น 3 สยามสแควร์ ซอย 7 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร (มีที่จอดรถแบบเสียค่าบริการ) BTS สยาม บีทีเอสสยาม ทางออก2

พิกัด :  https://goo.gl/maps/ZbA9oSr848N9DxdG6

เวลาเปิดทำการ : 12.00 – 20.00 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 110-200 

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/wwa.bangkok

10. Crunchhh

อีกหนึ่งคาเฟ่สยามที่ไม่ควรพลาด กับคาเฟ่ลับๆ ที่อยู่แถวสยาม ซอย 2 อย่าง Crunchhh คาเฟ่สีสันสดใส สวยสะดุดตา ถ่ายรูปสวยต้องมาเช็คอินที่ร้านนี้เลย ตัวร้านตั้งอยู่บนบริเวณชั้น 2 Jaymart Digital Cafe มีหลายเมนูให้เลือกทั้งเครื่องดื่ม และขนม โดยเฉพาะ Soft Cookie ที่ห้ามพลาด เพราะทางร้านอบสดใหม่จากเตาทุกวัน บอกเลยว่าน่ารับประทานมากๆ แถมยังมีไอศกรีม Soft Serve สูตรเฉพาะของร้าน ที่นักชิมไม่ควรพลาดอย่างแรง

การเดินทาง : สยามสแควร์ ซอย 2 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ (มีที่จอดรถแบบเสียค่าบริการ) หรือ BTS สถานีสยาม ทางออก 4

พิกัด : https://goo.gl/maps/BJhEPKnzAshA1wrr5

เวลาเปิดทำการ : 11.00 – 19.00 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 70-150

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/crunchhhbkk/

11. GATTA Cafe

อีกหนึ่งในจุด Check in คาเฟ่สยามที่ไม่ควรพลาด กับ GATTA Café ที่ให้ตกแต่งร้านแบบสไตล์อินดัสเทรียล ให้บรรยากาศโมเดิร์นดูสะอาดตา มีจุดให้ถ่ายรูปเท่ๆ เปิดใหม่ อยู่ชั้น 2 Siam Square One มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายทั้ง Coffee และ Non-Coffee แถมบาริสต้าที่นี่ ยังสวยหล่อทุกคน ใครไม่เชื่อต้องก็ต้องมาพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วค่าซิสสส!!

การเดินทาง : ชั้น 2 Siam Square One ถ.พระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (มีที่จอดรถแบบเสียค่าบริการ) หรือ BTS สถานีสยาม ทางออก 4

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/fCnuVwWptCcBTQyJ9?g_st=il

เวลาเปิดทำการ : 10:00 – 20:00 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 70 – 120 บาท

เว็บไซต์ : facebook.com/gattacafe

12. Hollys Coffee Siam Square One

Hollys Coffee คาเฟ่สยาม เป็นร้านกาแฟสัญชาติเกาหลี ที่มีหลากหลายเมนูให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ เครื่องดื่ม ของหวานที่อร่อยขึ้นชื่อ บิงซูผลไม้สไตล์เกาหลีถ้วยใหญ่ๆ ที่เหล่าวัยรุ่นผู้ชอบกินของหวานไม่ควรพลาด และมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ ไว้ลงโซลเชียลอวดเพื่อ จึงเหมาะสำหรับสามารถชวนเพื่อน หรือ ครอบครัว มาเช็คอินหลังช้อปปิ้งเสร็จ

การเดินทาง : ชั้น 4 Siam Square One ถ.พระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (ที่จอดรถในห้าง) หรือ BTS สยาม ทางออก 4

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/7np6R37kk45YrNk96?g_st=il

เวลาเปิดทำการ : 10:00 – 22:00 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 150-250

เว็บไซต์ : facebook.com/HollysThailand

13. Too Fast To Sleep Siam

Too Fast Too Sleep อีกหนึ่งคาเฟ่สยามที่ห้ามพลาด ภายในร้านมีบรรยากาศเงียบสงบแบบคาเฟ่กึ่ง Co-Working Space ที่ดีแห่งหนึ่งใจกลางสยามเลยก็ว่าได้เหมาะสำหรับการนั่งทำงาน หรือ หามุมสงบ ๆ สำหรับอ่านหนังสือ ไปพร้อมๆ กับการจิบเครื่องดื่ม ทานขนม และทานอาหาร แบบครบจบที่เดียว ชวนเพื่อนกลุ่มแก็งค์มารวมตัวกันที่นี่ได้เลย

การเดินทาง : 222,222/1-7,224 สยามสแควร์ ซอย 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (ที่จอดรถในห้าง) หรือ BTS สยาม ทางออก 4

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/MZDZPWiv2KoacdcY6?g_st=il

เวลาเปิดทำการ : 09:00 – 20:00 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 70-250

เว็บไซต์ : facebook.com/toofasttosleep

14. Casa Lapin Siam Square Soi 2

Casa Lapin เป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่ตั้งอยู่ใน สยามสแควร์ ซอย 2 ร้านมีทั้งหมด 2 ชั้น ภายในร้านถูกตกแต่งให้ออกมาแบบน่ารักๆ มีทั้งที่นั่งและมุมสวย ๆ ไว้ถ่ายรูปอัพลงโซเชียล โดยเฉพาะกับ รูปกระต่าย ซึ่งเป็นโลโก้ของร้าน ส่วนรสชาติของเครื่องดื่มก็ไม่เป็นสองรองจากที่ไหน เพราะรสชาติกาแฟคือดี รสชาติกาแฟชัดมากเรียกได้ว่าถูกปากคนไทยสุดๆ หากใครไม่เคยลองต้องไปเช็คอินดูสักครั้ง รับรองว่าติดใจ โดยเฉพาะขนม Croffle ซึ่งเป็นเมนู Signature ของร้าน

การเดินทาง : 240/5 ล็อค 14 หมอน 1 – 3 สยามสแควร์ ซอย 2 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (ไม่มีที่จอดรถ) หรือ BTS สยาม ทางออก 2

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/S9jjAebWkf2VugeR6?g_st=il

เวลาเปิดทำการ : 10:00 – 19:30 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 100-250

เว็บไซต์ : facebook.com/CasaLapin

15. Mil Toast House

ร้านคาเฟ่ขนมปังจากเกาหลี ที่มีฟิวสไตล์คาเฟ่ ข้างในร้านตกแต่งโทนมินิมอล มีมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ และมีเมนูเด็ดเป็นขนมปังนึ่งนุ่มหนึบและหอมกรุ่น และ French toast ที่มีความเอร็ดอร่อยกับรสชาติต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นซูเฟล่เฟรนช์โทส ช็อกโกแลตนูเทลล่าคิวบ์ หรือ Soft Bun และเมนูบิงซูสุดน่ารักอย่าง Mixed Fruit Milk Bingsu ใครชอบกินโทสต์ ขนมปังนึ่ง หรือ บิงซู บอกได้คำเดียวว่าต้องมาเยือนให้

การเดินทาง : สยามสแควร์ ซอย 3 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (มีที่จอดรถ) หรือ BTS ออกทางออก 2

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/MyqkNqcJq5sdbJNE7?g_st=il

เวลาเปิดทำการ : 11:00 – 22:00 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 100-200

เว็บไซต์ : facebook.com/miltoasthouseth

16. Dosan Dalmatian

คาเฟ่สยาม สไตล์กับสไตล์คาเฟ่แบบเกาหลีดัลเมเชี่ย ที่มีการตกแต่งตรีมีเจ้าหมาน้อย Dalmatian เหมาะกับ Dog Lover แล้ว ยังมีไฮไลท์สำคัญคือ โซน Rooftop ที่มีอ่างน้ำพุเป็นพร็อพ ให้ได้ถ่ายรูปสวย ๆ มีพร้อมทั้งของหวาน ของคาว และเครื่องดื่ม กาแฟ นม ต่าง ๆ ที่จะทำเป็นรูปหมาดัลเมเชี่ยน ไว้ด้านบน So Cute สุดๆ แถมรสชาติยังดีมากๆ อีกด้วย ใครที่ยังไม่เคยไปต้องรีบเช็กอินด่วน ไม่อย่างนั้นจะหาว่าไม่เตือน

การเดินทาง : 424 ชั้น 2-4 สยามสแควร์ ซอย 7 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (ที่จอดรถในห้าง) หรือ BTS สถานีสยาม ทางออกหมายเลข 2

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/ysR5GjzTgw72ZjGC9?g_st=il

เวลาเปิดทำการ : 09:00 – 22:00 น. (เฉพาะศุกร์-เสาร์ เปิดถึง 00:00 น.)

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 160-350

เว็บไซต์ : facebook.com/dalmatianth

17. ATM Tea Bar Siam Square

ATM Tea Bar อีกหนึ่งคาเฟ่สยาม ที่เป็นจุดเช็คอินยอดฮิต ตัวร้านมีความคุมโทนแบบมินิมอล ตั้งอยู่ที่ Siam Square ซอย 9 เยื้องกับศูนย์หนังสือจุฬา เครื่องดื่มเครื่องดื่มสีสรรค์สดใส หอมเข้มข้นด้วยชาชั้นดี จากไต้หวัน ญี่ปุ่น และ ไทย และที่สำคัญคาเฟ่แห่งนี้มีกิมมิคให้กดสั่งเครื่องดื่มเอง เหมือนกดตู้ ATM โดยไม่ต้องรอคิว ใครที่ยังไม่เคยลอง หากผ่านไปสยามก็อย่าลืมไปแวะลองกันนะคะ

การเดินทาง : 432, 9 สยามสแควร์ ซอย 9 ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (จอดรถในห้าง) หรือ BTS สถานีสยาม ทางออก 4

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/px9qr3cPTaLMB6f77?g_st=il

เวลาเปิดทำการ : 10:00 – 21:00 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 50-100

เว็บไซต์ : facebook.com/atmteabar

18. Fire Tiger By Seoulcial Club

คาเฟ่สยาม ที่เป็นสาขาใหม่ล่าสุดของ เสือพ่นไฟ อย่าง Fire Tiger By Seoulcial Club (โรงเตี๊ยมเสือพ่นไฟ) ที่มีการตกแต่งภายในแบบมินิมอล และภายนอกเป็น

สไตล์โมเดิร์น กระจกใสรอบด้าน ทำให้เห็นวิวของสยามสแควร์แบบ 180 องศา เหมาะแก่การกินขนมหวานพลางมองวิวเพลินๆ ใครชอบกินเสือพ่นไฟ ไม่ควรพลาด

การเดินทาง : สยามสแควร์ ซอย 7 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (จอดรถในห้าง) หรือ BTS สถานีสยาม ทางออก 2

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/9hKSrcdqor3DH7G2A?g_st=il

เวลาเปิดทำการ : 10:00 – 23:00 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 100-250

เว็บไซต์ : facebook.com/firetigerbyseoulcialclub

19. BW Tea Thailand

มาต่อกันกับคาเฟ่สยาม ที่สายชาไม่ควรพลาดกับร้าน BW Tea Thailand ร้านชาจีนสไตล์โมเดิร์น ภายในร้านมีถึงสองชั้นที่ตกแต่งได้สวยงามลงตัว มีโซนสำหรับการถ่ายรูปหลายจุด เหมาะสำหรับนั่งกับกลุ่มเพื่อนแบบชิวๆ หรือจะนั่งทำงานก็เหมาะมากๆ โดยทางร้านจะมีหลายเมนูให้เลือก และเมนูแนะนำที่ห้ามพลาดเลยก็คือ Da Hong Pao Snow Top (ชาต้าหงเผาชีส) และ Royale Fruit Oolong Tea (ชาอู่หลงรอแยลฟรุ๊ต) ที่บอกได้คำเดียวว่ารสชาติฟินสุดๆ

การเดินทาง : 216, 1 สยามสแควร์ ซอย 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร (มีที่จอดรถด้านในร้าน) หรือ BTS สถานีสยาม ทางออก 2

พิกัด : https://goo.gl/maps/c9AA2goZnUN23NPp8

เวลาเปิดทำการ : 11.00 น. – 21.00 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 100-300

เว็บไซต์ : BW Tea Thailand 霸王茶姬

20. UNI Coffee Roastery Thailand

คาเฟ่สยาม ที่ยกเอาคาเฟ่จากโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น ที่มาเปิดบนชั้น 10 ของอาคาร Siamscape ด้านในมีหลังคาสูงโปร่ง ขนาดกว้างขวาง ที่มีนั่งสบายๆ สามารถนั่งทำงานได้แบบเพลินๆ เพราะที่นี่เค้ามีโซน Co-Working Space และโซน Outdoor ที่สามารถเดินออกไปข้างนอกให้ได้ชมวิวมุมสูงของสยามอีกด้วย ใครที่ทำงานอยู่แถวสยาม หรือ อยากหาที่นั่งทำงานในระหว่างริแฟนช้อปปิ้งไม่ควรพลาด

การเดินทาง : ชั้น 10 Siamscape ถ.พญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 (มีที่จอดรถในห้างเสียค่าบริการ) หรือ BTS สถานีสยาม ทางออก4

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/CubieJSwFMqMdWBHA?g_st=il

เวลาเปิดทำการ : 08:30 – 20:00 น.

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ : 100-250

เว็บไซต์ : facebook.com/unicoffeeroasteryth

สรุป

สำหรับสายคาเฟ่ที่อยากลองหาร้านบรรยากาศใหม่ๆ ในย่านสยาม สามารถตามไปเช็คอินคาเฟ่สยามที่ภัสสรชัยทัวร์แนะนำกันได้ รับรองว่าบรรยากาศดี เดินทางสะดวก มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายภาพกันแบบรัวๆ หรือหากใครที่ต้องหาคาเฟ่ต่างจังหวัด หรือต้องการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อหาวิวถ่ายรูปสวยๆ กับกลุ่มเพื่อนๆ ภัสสรชัยทัวร์เรามีบริการเช่ารถบัสที่สะดวกสบาย พร้อมพนักงานขับรถไว้คอยให้บริการเช่นกัน